4 Cách mua hàng online Tiki, Shopee, Lazada, Sendo để không nhận trái đắng

Mua sắm trực tuyến rất tiện lợi, tiết kiệm khi sử dụng mã giảm giá. Đôi khi bạn sẽ gặp được những shop trên sàn bán hàng không chất lượng. Để tránh rủi ro bạn đọc tiếp để biết phòng tránh nhé!

==>Lấy mã giảm giá Lazada để có được những ưu đãi tốt nhất nhé

1. Kiểm tra bằng cách xem đánh giá của người dùng

Các ứng dụng và trang mua sắm trực tuyến hiện tại có nhận xét sản phẩm từ những người đã mua hàng, những người chưa đặt mua sản phẩm sẽ không được nhận xét về sản phẩm đó. Vì vậy đây là yếu tố giúp người mua đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm từ cửa hàng đó.

Bạn có thể chọn xếp hạng từ 1 sao đến 5 sao trong phần cài đặt tìm kiếm sản phẩm, sau đó chọn sản phẩm muốn mua có nhiều đánh giá tích cực nhất hoặc xem sản phẩm nào có 2 đánh giá. lên đến 4 sao để có những ý tưởng gần với thực tế nhất.

2. Xem đánh giá, thời gian tham gia của Shop

==> Bạn hãy vào đây săn mã giảm của Tiki, Lazada, Sendo… nhé
Nói cách khác, đây là để kiểm tra độ tin cậy của nhà cung cấp sản phẩm, cửa hàng bán hàng. Công cụ lọc trong ứng dụng mua hàng trực tuyến sẽ cho phép người dùng kiểm tra độ tin cậy của các shop bán theo sản phẩm mà shop cung cấp, tất nhiên là shop đó phải hoạt động một thời gian và có tương tác. Với khách hàng, bạn sẽ có được những đánh giá tốt nhất về shop đó.

Nếu chưa rõ về thông tin của Shop, bạn có thể tìm một vài gian hàng chính hãng trên các kênh mua sắm trực tuyến, LazMall của Lazada là kênh mua sắm với nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Tín dụng, chưa kể còn nhiều ưu đãi với giá cực ưu đãi, bạn có thể tham khảo kênh mua sắm này của Lazada.

3. Trao đổi với bộ phận bán hàng của Shop, nhà cung cấp

Đây cũng là một cách mà người dùng nên thử, tuy hơi mất thời gian vì có những cửa hàng nhận được rất nhiều inbox của khách hàng. Bạn có thể chat trực tiếp với shop bán hàng để shop giải đáp những thắc mắc về sản phẩm hoặc nhờ shop tư vấn về sản phẩm bạn quan tâm, tùy vào thái độ tư vấn của shop mà bạn có thể quyết định chọn sản phẩm của cửa hàng đó hoặc không phải.

4. Bảo hành và đổi trả

Đây có lẽ là vấn đề cần quan tâm chỉ sau giá thành sản phẩm, nếu các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng, dân dụng (không phải thiết bị điện tử) mang tính chất tiêu dùng thì người dùng chỉ cần ngoài chất lượng sản phẩm thì người mua còn quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm đó, ngoài công nghệ và điện tử.

Hầu hết các gian hàng online đều có chế độ bảo hành cho các sản phẩm điện tử, công nghệ mà mình bán, bạn nên xem kỹ chính sách bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất khi sản phẩm gặp sự cố. cố gắng làm hỏng. Đặc biệt với ứng dụng mua sắm Lazada, người dùng có thể yên tâm hơn khi có trung tâm bảo hành và sửa chữa iCare Center tại TP.HCM.

Người dùng có nhu cầu mang điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay đã mua trên Lazada đến iCare Center gần nhất, chỉ cần cung cấp mã số đơn hàng hoặc số điện thoại đã đặt hàng cho nhân viên iCare, bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành, khách hàng của Lazada sẽ được hỗ trợ sửa chữa với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *