Căn hộ Aio City – Vị trí độc tôn mặt tiền đường Tên Lửa quận Bình Tân

Hầu hết các chuyên gia bất động sản đều đánh giá cao vị trí của căn hộ AIO City. Vì dự án nằm ngay mặt tiền đường Lửa và liền kề TTTM AEON MALL Bình Tân. Từ đó giúp cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố hay về các tỉnh miền Tây một cách dễ dàng.

can-ho-aio-city
Vị trí dự án Aio City Bình Tân

Vị trí dự án Aio City Bình Tân

Ấn tượng đầu tiên khi đến với dự án căn hộ Aio City chính là vị trí độc tôn mặt tiền đường Tên Lửa gần trung tâm thương mại Aeon Mall và bệnh viện quốc tế Hoa Lâm Shangri-La. Dự án chung cư Aio City cũng là quỹ đất cuối cùng trong khu dân cư kiểu Tên Lửa được cấp phép xây dựng chung cư cao tầng.

Vị trí dự án Aio City Bình Tân

Aio City với vị trí đắc địa quận Bình Tân

Do đó, dự án căn hộ Aio City Bình Tân có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm trong khu dân cư cao cấp nhất quận Bình Tân với nhiều ngân hàng, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán cafe… Aeon Mall của Nhật Bản. Chính vì những lợi thế đặc biệt này, căn hộ Aio City hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, thương mại tối ưu với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng trên thị trường bất động sản.

Aio City Bình Tân và các trung tâm khu vực TP. HCM

Từ dự án căn hộ Aio City Tên Lửa Bình Tân bạn chỉ mất:

  • 1 phút đến Aeon Mall Bình Tân
  • 5 phút đến trung tâm Quận 6, Tân Phú
  • 30 phút đến trung tâm Quận 1 (Chợ Bến Thành)
căn hộ aio city bình tân
Aio City Bình Tân và các trung tâm khu vực TP. HCM

Để được báo bảng giá chi tiết về vị trí & mặt bằng căn hộ aio city và được tư vấn khi mua căn hộ aio city tại dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 0911 79 79 06.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *