Chữ ký số NewCA – Sự lựa chọn của các doanh nghiệp

Công ty chữ ký số NewCA hiện tại không chỉ tiếp tục là nhà cung cấp lớn các sản phẩm chữ ký số mà hơn thế nữa, các giải pháp cho doanh nghiệp số cũng được ưu tiên hàng đầu. Việc ứng dụng giao dịch điện tử, sử dụng chữ ký số đã phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chữ ký số được các doanh nghiệp sử dụng.

Chữ ký số NewCA là gì?

Chữ ký số gồm hai phần: Phần cứng: USD Token được bảo mật bằng mật khẩu, Phần mềm: Là chứng thư số chứa dữ liệu được mã hóa của doanh nghiệp.

Chữ ký số NewCA cũng giống như các loại chữ ký số khác trên thị trường, đây là một dạng chữ ký điện tử, được tạo ra bằng cách biến đổi một thông điệp dữ liệu bằng hệ thống mật mã phi đối xứng, được sự chấp thuận của doanh nghiệp. hoặc cá nhân sử dụng trong các hợp đồng, giao dịch, đặc biệt là làm việc với cơ quan BHXH, cơ quan thuế, v.v.

THÔNG TIN TRONG CHỮ KÝ SỐ

  • Tên doanh nghiệp bao gồm: mã số thuế, tên công ty….

  • Số chứng chỉ kỹ thuật số (số sê-ri)

Chứng thư số là một cặp khóa có dữ liệu được mã hóa bao gồm thông tin công ty & mã số thuế của doanh nghiệp, dùng để ký thay cho chữ ký thông thường, ký trên các văn bản, tài liệu số như: word, excel, pdf… .., các tài liệu này được dùng để nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử và các giao dịch điện tử khác.

Ưu điểm vượt trội của chữ ký số

Truy xuất nguồn gốc:

Xác thực hoặc xác thực là đặc biệt quan trọng để chống lại gian lận trong các giao dịch hành chính hoặc tài chính. Ví dụ, một chi nhánh ngân hàng gửi một gói tin đến trung tâm ở dạng (a, b), trong đó a là số tài khoản và b là số tiền được chuyển đến tài khoản đó. Kẻ lừa đảo có thể gửi một số tiền nhất định để lấy nội dung gói tin và truyền lại gói tin thu được nhiều lần để thu lợi. Nhưng nếu giao dịch được xác thực bằng chứng thư số, mọi người nhanh chóng và dễ dàng biết được giao dịch đó là hợp lệ hay gian lận. Như đã đề cập, các hệ thống mật mã khóa công khai cho phép mã hóa thông tin đại diện cho văn bản bằng khóa riêng tư mà chỉ người sở hữu khóa mới biết.

Ưu điểm đầu tiên của chữ ký điện tử: Không thoái thác:

Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng không từ chối trách nhiệm đối với nội dung đã ký, giúp doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình trên môi trường Internet.

Ưu điểm thứ hai của chữ ký điện tử: sự toàn vẹn

Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một tài liệu nào đó do mình gửi. Để ngăn chặn khả năng này, người nhận có thể yêu cầu người gửi bao gồm chữ ký điện tử với tài liệu. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này làm bằng chứng để bên thứ ba giải quyết. Tuy nhiên, khóa bí mật vẫn có thể bị lộ và không thể phủ nhận hoàn toàn không thể đạt được.

Các ưu điểm khác của chữ ký điện tử:

Quá trình giao dịch của doanh nghiệp đòi hỏi lượng thông tin trao đổi qua mạng rất lớn, song song với đó là yêu cầu về tính bảo mật và xác thực cao. Chỉ có chữ ký điện tử mới có thể đảm bảo tính bảo mật này; và nó cũng được coi là phương tiện hữu hiệu để doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh thông qua thương mại điện tử.

Việc ứng dụng chữ ký số sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian quay vòng trong việc quản lý công văn, giấy tờ, email.

Chữ ký số NewCA có tốt không?

Chữ ký số NewCA thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Chữ ký số NewCA, được thành lập vào tháng 7 năm 2013 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động. Thiết bị USB Newca Token như một con dấu điện tử của doanh nghiệp, lưu trữ thông tin của doanh nghiệp hoặc cá nhân khi đăng ký sử dụng. Hiện sản phẩm USB Token NewCA đang được các đại lý phát triển trên toàn quốc.

Để xác định chữ ký số NewCA có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giá dịch vụ, thái độ phục vụ, hiệu quả, ưu điểm của chữ ký số NewCA so với các loại chữ ký số khác. Hiện tại, có thể thấy rằng chữ ký số NewCA có giá cả phải chăng so với các loại chữ ký số khác. Tuy giá cả phải chăng nhưng chất lượng không hề thua kém các nhà cung cấp chữ ký số khác. Hiện nay, có khá nhiều người sử dụng chữ ký số NewCA. Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi chữ ký số NewCA có tốt không, khách hàng hãy tham khảo trải nghiệm và cảm nhận.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc chữ ký số NewCA có tốt không mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chữ ký số NewCA hoặc cần tư vấn về chữ ký số, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *