LIỆU BẠN ĐÃ MUA ĐƯỢC HÀNG FAKE VỚI GIÁ HỜI?

dinh-nghia-fake

Chắc chắn trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ nghe đến từ “Fake” và cùng với nó là nhiều từ ghép cũng được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Khi đi mua sắm, đối với những người đam mê thắt lưng nam hàng hiệu, hàng giả không còn là một khái niệm lạ lẫm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bản chất hàng giả, hàng nhái nhưng lại là những mặt hàng được sản xuất theo công thức gần như giống hệt hàng hiệu. Thỉnh thoảng sản phẩm giả cũng có khả năng là sản phẩm được tạo ra tại nhà máy của công ty nhưng mà bị tuồn ra ngoài mà không có nhãn mác. Vậy hàng giả là gì? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

dinh-nghia-fake

Bài viết này giúp chúng ta cùng khám phá hàng Fake là gì, các loại hàng fake: 1,2,3

Fake là gì? Hàng giả là gì?

Fake dịch theo từ điển tiếng Anh có nghĩa là giả, nhái, giả như thật. Từ “fake” thường được nghe nhiều trong lĩnh vực mua sắm, với cụm từ fake hoặc super fake, đối lập với nó là “auth” (Authentic) và đại diện (Replica).

Vậy hàng giả là gì? Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng “auth” là hàng chính hãng thuộc các hãng nổi tiếng, còn “rep” thì giống “auth” một cách tỉ mỉ, tương đồng hàng thật về bề ngoài, nhưng vật liệu thì không phải bằng hàng auth.

dinh-nghia-hang-fake

Hàng giả là những sản phẩm được phát hành, chế tạo, thiết kế gần như nguyên bản (chuẩn nguyên bản) của một thương hiệu mặt hàng nào đó. Trước khi nói đến hàng giả, nhiều người thường nghĩ đến hàng giả, hàng nhái phi pháp. Rõ ràng, hàng giả cũng có nhiều loại và khi mua hàng trực tuyến, khách hàng cần hiểu rõ khái niệm hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake… để biết mình mua loại hàng gì.

Ngày nay, xu hướng mua phải hàng giả đã biến thành một trào lưu được nhiều người tiêu dùng áp dụng. Tất nhiên, việc mua bán hàng giả thường được thực hiện bài bản trên mạng bán hàng online, nhằm hạn chế phần nào khả năng bị cơ quan chức năng để ý.

Thường thì các mặt hàng liên quan đến thời trang là sản phẩm được làm giả phổ biến nhất thay bởi các mặt hàng thực phẩm. Không phải là mua nhầm hàng giả mà xu hướng mua hàng giả cao cấp được số đông người tiêu dùng chấp nhận bởi vì đơn giản là giống hàng thật và vì họ không đủ khả năng mua hàng thật.

Có bao nhiêu loại hàng giả

Hàng siêu giả

dinh-nghia-super-fake

Hàng super fake là hàng nhái cao cấp nhất được thiết kế và tạo ra theo công thức chính xác nhất so với hàng thật nguyên bản. Khi đã là những người sành sỏi về hàng hiệu thì khó có thể phát hiện ra. Chẳng hạn, các loại IPhone xách tay bây giờ đều là hàng “dựng” nhưng mà chất lượng của nó gần như tương đương so với bản quốc tế.

Hàng fake loại 1

Hàng Fake 1 là những sản phẩm được thiết kế và phát triển để làm giả với chất lượng tốt hơn hàng fake 2 nhưng mà không phải bằng Super fake. Giá hàng fake 1 cũng cao hơn hàng fake 2.

Hàng giả loại 2,3

tai-nghe-rep-11

Sau hàng fake 1 là hàng fake 2 và 3. Theo thứ tự, đây là những hàng giả theo yêu cầu về độ tinh vi giảm dần. Và chắc chắn, chất lượng của chúng không bằng fake 1 và giá cũng rẻ hơn fake 1 rất nhiều.

Ưu khuyết điểm của hàng giả

Về điểm tốt

  • Giá thấp
  • Chất lượng mặt hàng tùy thuộc vào loại hàng giả.
  • Giúp bạn thay đổi phong cách của mình một cách dễ dàng

Về khuyết điểm

uu-diem-hang-super-fake

  • Không bảo hành chính hãng.
  • Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bởi vì tất cả các hàm lượng không được kiểm soát và không có nguồn gốc rõ ràng.

Như vậy với những thông tin trong bài, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình. Cửa hàng menshop79 chúc bạn có được sự lựa chọn mua hàng tốt nhất cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *