Năm 2021: Khu vực nào có nguồn cung căn hộ 1,5 tỷ?

Giá nhà “leo thang”, với tài chính trên dưới 1,5 tỷ đồng, người mua nhà không thể tìm được căn hộ với mức giá này tại TP.HCM. Thay vào đó, khu vực cửa ngõ Dĩ An giáp ranh TP.HCM đang cung cấp cho thị trường nguồn cung mới.

can ho di an

Dĩ An – thành phố vệ tinh mở rộng của TP.

Trong “Báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM và các vùng lân cận” do DKRA Việt Nam công bố tháng 1/2021, do các cơ quan nhà nước siết chặt thủ tục cấp phép dự án nên nguồn cung các dự án mới tại Tp.HCM tiếp tục sụt giảm đáng kể. Cùng với nguồn cung mới giảm mạnh, mặt bằng giá nhà đất liên tục tăng. Giá chào bán sơ cấp của các dự án mới trong giai đoạn sau tăng bình quân 10-15% so với giai đoạn trước. Điều này càng làm giảm khả năng sở hữu nhà của những người có nhu cầu ở thực với số tiền ít.

Bcons Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu

Trước tình hình giá nhà “leo thang” nhiều năm qua, câu chuyện an cư giờ được mọi người mong chờ. Đối với những người “tự lực cánh sinh”, họ tích lũy ngay khi có thu nhập, cũng như làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mức tích lũy tối ưu. Người mua nhà thực sự và nhà đầu tư hiện tập trung trong độ tuổi từ 28-45.

Dự án ngay cửa ngõ Dĩ An – cơ hội cho người mua nhà

Như trong báo cáo thị trường của DKRA Việt Nam, những dự án có mức giá hợp lý, không quá xa TP.HCM đang được cả người mua ở thực và nhà đầu tư chú ý.

Hiện nay, có nhiều yếu tố để người dân thay đổi quan điểm về vị trí mua nhà. Bởi lẽ, chân lý không thể an cư tại nội thành TP.HCM đang dần được mọi người chấp nhận.

Bên cạnh giá cả, xu hướng di chuyển ra vùng ven đô thị dân cư càng được đẩy mạnh bởi theo dự thảo Luật Cư trú sửa đổi, việc quản lý hộ khẩu cuối cùng sẽ loại bỏ hộ khẩu bằng giấy thay vì quản lý qua dữ liệu. dữ liệu điện tử bằng mã số định danh cá nhân. Ngoài ra, trong bán kính từ 15 km trở lên, đó còn là “khoảng cách vàng” để định cư tại các quốc gia trên thế giới.

Như vậy, việc lựa chọn những khu vực ngay cửa ngõ TP.HCM để sinh sống là rất phù hợp. Nếu tính khoảng cách từ Quốc lộ 1K ngay cửa ngõ TP.HCM cắt Dĩ An về trung tâm thành phố chỉ hơn 45 phút. Thời gian di chuyển như vậy không quá dài. Đặc biệt hơn, khu vực này là nơi tập trung nhiều mảng xanh nhất, hưởng lợi từ khu vực Tp.HCM rộng 600ha nên môi trường trong lành hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận. .

Không gian sống tiện nghi với nhiều tiện ích – Recfu.com

An cư tại cửa ngõ TP.HCM với Dĩ An, một trong những dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí gần trung tâm TP.HCM, giá tốt, căn hộ chất lượng, không gian sống tiện nghi, … người dân có thể cân nhắc đầu tiên là Bcons Plaza.

Bcons Plaza đứng đầu về giá tốt và giá trị gia tăng

Tại Dĩ An, khu vực cửa ngõ của TP.HCM, hàng loạt dự án tung ra thị trường nhằm đón đầu sức mua cuối năm 2020. Qua khảo sát của Công ty Địa ốc Sao Việt / Địa ốc Gia Phúc, Giá Căn hộ tại Dĩ An dao động từ 28 triệu đến 40 triệu đồng / m2. Trong đó, dự án Bcons Plaza được đánh giá là có mức giá tốt nhất, khi chỉ từ 28,5 triệu đồng / m2, tương đương 1,5 tỷ đồng / căn hộ 2 phòng ngủ; Các dự án khác cùng khu vực đang có giá chào bán từ 1,68-1,8 tỷ đồng / căn 2 phòng ngủ.

Mặc dù, mức giá này hiện đã cao hơn trước nhưng vẫn thấp hơn so với khu vực lân cận TP.HCM. Các nhà phân tích am hiểu thị trường cho rằng Bình Dương là nơi phân khúc trung cấp thay thế nguồn cung cho thị trường TP.HCM. Theo báo cáo mới nhất của JLL về thị trường căn hộ để bán tại Tp.HCM, tình trạng khan hiếm nguồn cung tiếp tục diễn ra trong quý IV / 2020, trong khi nhu cầu về nhà ở của người dân ở thực và nhà đầu tư vẫn đang tăng lên. cao.

Căn hộ Bcons Plaza được thiết kế hiện đại, sang trọng

Ngoài ra, với lợi thế cách thành phố Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển qua Quốc lộ 1K, nằm cạnh khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, những dự án như Bcons Plaza không chỉ để an cư mà còn có lợi ích với một hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú mà còn nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư xung quanh trường đại học quốc gia TP.HCM rất lớn. Một ví dụ là giá cho thuê căn hộ Bcons Suối Tiên hiện nay nhỉnh hơn so với thời điểm mới nhận bàn giao vào tháng 8 năm 2020. Qua khảo sát của chủ đầu tư Bcons, giá cho thuê căn hộ Bcons Suối Tiên vào tháng 1/2021, chưa – Căn hộ 2 phòng ngủ nội thất giá 6 triệu / căn, căn hộ full nội thất giá 8 triệu. / tháng.

>> Xem chi tiết dự án: https://recfu.com/bcons-plaza/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *