So sánh giữa hàng replica và super fake. Nên chọn loại nào là phù hợp

giay-super-fake-rep-11

Nên mua hàng  Super Fake hay Replica? “là câu hỏi thường được các bạn trẻ đặt ra nhiều nhất, đặc biệt là đối với sản phẩm giày thể thao, túi xách hermes siêu cấp được nhắc đến nhiều nhất. Nếu chỉ nhìn về chất lượng thì có thể khẳng định chắc chắn là nên chọn sản phẩm Replica, còn nếu nhìn về giá thì mua Super Fake cũng là một sự lựa chọn tốt. Vì vậy, giữa những hai phân khúc này, chúng ta nên chọn như thế nào?

Vì nắm được 2 khái niệm trên bạn sẽ biết được sản phẩm nào tốt hơn. Từ đó, khi có nhu cầu, mỗi người sẽ dễ dàng cân nhắc và quyết định lựa chọn hàng hóa khi có nhu cầu mua sắm.

giay-super-fake-rep-11

Định nghĩa 2 khái niệm Replica và Super fake

Replica 

Đầu tiên chúng ta phải biết Replica là gì? Thuật ngữ “Replica” dịch ra là: sao y bản chính, phiên bản, mẫu mã .. Vì vậy, nếu trong lĩnh vực hàng hóa, hàng hóa thì “Replica” có nghĩa là: sao chép, phiên bản khác, hàng nhái như thật … Sản phẩm được đa số sử dụng của mọi người vì chất liệu, mẫu mã giống hệt hàng chính hãng mà giá lại rẻ hơn.

phan-biet-rep-thuong-11

Super fake

Có nghĩa là siêu giả (độ giống nhau 85-95%). Đây chỉ là những hàng giả được làm giả một cách tinh vi. Là hàng nhái cao cấp, được làm giả giống với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên do may bằng máy tự động nên sản phẩm còn nhiều sai sót

Thông thường giá của hàng super fake sẽ cao hơn nhiều so với hàng fake khác nhưng thấp hơn hàng Replica rất nhiều.

that-lung-Super-fake

Tuy nhiên, nếu không phải người trong nghề và am hiểu về thời trang, bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là hàng Super Fake, đâu là Replica.

Phân tích ưu khuyết điểm của từng loại sản phẩm:

Ưu điểm

Hàng Super fake

  • Chất lượng tương đối, màu sắc đẹp, độ bền tốt.
  • Hình thức khá chuẩn nhưng so với Replica thì không.
  • Chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn, chất lượng tùy nơi bán.
  • Giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Mua thêm để thay đổi phong cách nhanh chóng.

Hàng Replica

  • Chất lượng tốt, thiết kế y như thật.
  • Bền bỉ, sử dụng được lâu dài. Nhiều phiên bản cao cấp như Rep 1: 1 hoặc PK Gold, … có thể lựa chọn theo yêu cầu.
  • Giá thành khá cao so với hàng Super Fake, đây là trở ngại lớn đối với nhiều khách hàng.

ao-gucci-Super-fake

Khuyết điểm:

Hàng Super fake:

  • Nếu bạn chỉ mua sản phẩm để dùng một thời gian thì không phải lo lắng về vấn đề này. Chất lượng trung bình và hình thức không thực sự chuẩn sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề như hư hỏng khi sử dụng lâu dài.

Hàng Replica:

  • Giá sẽ cao hơn các loại khác. Hàng Replica hay Rep 1: 1 không hề rẻ. Ngoài ra, hàng Replica rất dễ nhầm lẫn với hàng Super Fake nên tâm lý mua hàng thường thà mua rẻ còn hơn mua nhầm. Đây cũng là những vấn đề nhiều bạn băn khoăn khi mua sản phẩm Replica.

dong-ho-Super-fake

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy theo nhu cầu và túi tiền. Nếu có thể hãy đầu tư mua sản phẩm chính hãng để trải nghiệm bạn nhé!

Vậy mua sản phẩm Super Fake hay Replica?

Với những phân tích trên chúng ta có thể thấy được từng ưu nhược điểm của từng loại hàng. Super Fake có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng, mẫu mã thì không thể sánh bằng Replica. Ngược lại, hàng nhái có chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành rất cao.

Dựa vào những điều kiện trên có thể thấy nếu bạn là người có tài chính thì có thể lựa chọn sản phẩm Replica để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu không, Super Fake cũng là một lựa chọn rất tốt.

phan-biet-replica-super-fake

Hàng Super Fake hiện có giá từ vài trăm cho đến vài triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy thiết kế bên ngoài không quá chuẩn nhưng nhìn từ xa cũng khó nhận ra.

Ngoài ra, do giá cả phù hợp nên bạn có thể mua với số lượng lớn, giúp thay đổi phong cách thoải mái khi đi chơi. Hoặc nếu muốn có một sản phẩm chất lượng, bạn có thể tiết kiệm tiền để mua một đôi Replica cho đáng “đồng tiền bát gạo”.

Ngoài ra khi đi sản phẩm bạn nên chọn những hãng, thương hiệu phân phối uy tín như Replica Shop để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì hiện nay hàng Super Fake, Replica được bày bán tràn lan nên việc lựa chọn thương hiệu uy tín giúp chúng ta yên tâm hơn khi lựa chọn, bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *